แพ้หลังคลอด

มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการแพ้หลังคลอดบ้างครับ พอดีบ้านนี้ คลอดมาได้ 7 วันแล้วมีอาการผื่นคันขึ้น มีใครพอมีวิธีแก้นอกจากกินยาแก้แพ้มั้ยครับเพราะว่าให้นมเลยไม่กล้ากินยา

1 Trả lời

หาหมอผิวหนังโดยตรงเลยคะ ปั๊มนมไว้สำรองก็ดีนะคะเผื่อได้ยามาทาน