เรื่องเพศลูก

มีคุณแม่ท่านไหนที่น้องหนีบไว้ไม่ยอมให้ดูบ้างค่ะ​ คุณ​หมอบแกว่าผู้หญิง​70% น้องนอนไขว่ห้าง​ไว้เลยไม่แน่ใจ​ พอมีโอกาสจะเป็นผู้ชายไหมค่ะ​😂😂 ท้องแรกค่ะ​ 20+4วีค​

1 Trả lời

รอซาวอีกรอบก็ได้แม่ เราซาวรอบแรกเห็ยผญ.เลย พอเดือนถัดมาหมอจะดูความชัวร์ว่าญ.แน่ๆน้องยืดขาใส่ไม่เห็นไรเลยค่ะ 🤣🤣🤣