มีคุณแม่ตั้งครรภ์ท่านไหนเคยเป็นโควิคบ้างคะ

มีคุณแม่ตั้งครรภ์ท่านไหนเคยเป็นโควิคบ้างคะ แล้วมีวิธีการรักษาอย่างไรบ้าง ทานยาอะไรคะ แล้วจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหม ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้26W แล้ว

1 Trả lời

ติดตอน20วีค บ้านนี้แอทมิดค่ะ กินยาทุกอย่างที่หมอจ่ายให้(ฟาวิ9เช้าเย็น2วันและลดปริมาณลง+ให้ทางน้ำกลือ)+x-rayปอด3-4ครั้ง ตอนนี้คลอดแล้วปกติดีครับ คุณหมอว่าติดโควิดจะไม่ลงสู่ลูก