5 w 5 d อัลตร้าซาวด์ไม่เจอตัวอ่อน

มีคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ ตอนนี้แอบจิตตกค่ะ คุณหมอเจะเลือดตรวจค่าฮอโมน คุณหมอบอกค่าเลือดok อยากทราบว่ามีคุณแม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ

เราไปตรวจมา 5 w 4 d แต่หมอให้ซาวทางช่องคลอดนะคะ เห็นเป็นถุงกลมๆ ตัวอ่อนนี่ไม่แน่ใจสัก 2-3 mm ไม่เห็นหัวใจเต้น หมอบอกว่าปกติ นัดอีก 2 สัปดาห์มาซาวซ้ำค่ะ ลุ้นกันต่อไปค่ะ

ส่วนใหญ่อนามัยหมอจะอยู่เป็นเวลาค่ะ ไปบ่ายอาจไม่เจอหมอ ยังไงก็ลองโทรไปถามอนามัยก่อนก็ได้ค่ะ

น้องยังเล็กอยู่คะ อัลตร้าซาวด์เลยยังไม่ค่อยเห็น

ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ