ซื้อของเตรียมคลอดให้เจ้าตัวน้อย

มีคุณแม่คนไหนทำงานจนไม่มีเวลาไปซื้อของเตรียมคลอดให้ลูกบ้างคะส่วนตัวบ้านนี้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วยไม่มีเวลาเลยค่ะอยากรบกวนสอบถามแม่ๆว่ามีแม่ๆบ้านไหนซื้อของออนไลน์ให้น้องบ้างมีร้านไหนแนะนำบ้างไหมคะพวกเซทเตรียมคลอดอะไรแบบนี้อะค่ะ รบกวนให้คำตอบด้วยนะคะแม่ๆ❤

สั่งตามเพจคะสวยเเละถูกดีด้วยคะ

5y trước

แม่ทีเพจไหนแนะนำไหมคะแม่บ้านนี้เลือกไม่ถูกเลย

ซื้อตามเพจเลยค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ใน พวกลาซาด้าคะ

ปั้นปิ่นฟอร์เบบี้ คะ ✌

เพจนี้ค่ะ ถูกและดีค่ะ

5y trước

ค่า😊

Shopee เลยค่ะ.. สะดวกมากๆ

บ้านนี้สั่งในshoopeeค่ะ

สั่งจากเพจนี้ค่ะ

แม่สั่งshopeeค่ะ

ช้อปปี้ค้ะ