ฝันว่าแท้ง

มีคุณแม่คนไหนชอบฝันว่าตัวเองแท้งลูกเหมือนเราบ้างคือเราฝันบ่อยมาก ทำไมชอบฝันแบบนี้ก็ไม่รู้ หรือเป็นเพราะเราท้องแรกเลยคิดมากจนเก็บไปฝัน🙁😩

แค่ฝันค่ะไม่เป็นไรหรอก เราก็ชอบฝันแต่ยังอยู่มาจนถึง 8 เดือนเลย

คิดมากค่า ท้องมันกังวลเป็นธรรมดา