ท้องลง

มีคุณป้าที่ขายยำทักว่า ท้องดูต่ำลง ไม่เกิน2อาทิตย์ เดี๋ยวก็คลอด เราก็คิดในใจ จะคลอดได้ไง ตอนนี้แค่34wเอง คลอดมาตอนนี้ น้องก็ไม่แข็งแรงสิ แต่ซาวด์ดู น้องกลับหัวแล้ว บ้านอื่นท้องลดกันรึยังคะ แม่บ้านนี้แอบกังวลใจ เพราะช่วงนี้ยังทำงาน เดินทางอยู่เลย

1 Trả lời

มีคนทักเหมือนกันค่ะ ของเราก็ 34 วีค แต่น้องกลับหัวแล้วนะคะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

5y trước

ของเรานัดผ่าวันที่1 กันยา พยายามทำใจสบายๆไม่คิดเยอะอยู่