38สัปดาห์​ ทีมเมษา

มาตามนัดปกติ​ หมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด2เซน​ แม่งงมากไม่มีอาการอะไรเลยหมอเลยให้แอทมิทนอนโรงพยาบาลอีกนานไหมคะกว่าปากมดลูกจะเปิดอีก#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38สัปดาห์​ ทีมเมษา

บ้านนี้เปิด 2 เซน ไปถึง รพ 6 โมงเช้า ให้ญาติทำเรื่องแอดมิท แม่นอนรออยู่ห้องคลอด ประมาณ 9 โมง ก็คลอดน้องค่ะ