38สัปดาห์​ ทีมเมษา

มาตามนัดปกติ​ หมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด2เซน​ แม่งงมากไม่มีอาการอะไรเลยหมอเลยให้แอทมิทนอนโรงพยาบาลอีกนานไหมคะกว่าปากมดลูกจะเปิดอีก#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38สัปดาห์​ ทีมเมษา

บ้านนี่38สัปดาห์เหมือนกันค่ะแต่หมอนัดอีกทีวันที่19เมษานี่ค่ะ กำหนดคลอด26เมษาค่ะไกล้เข้ามาแล้วค่ะ

บ้านนี้40+2ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเบ่งแล้ว มีแต่เจ็บเตือนไม่เจ็บจริงสักที 😂ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

4y trước

ยังเลยค่ะ กำหนดวันที่10เมษาค่ะแม่

2เซนเหมือนกันค่ะไม่ปวดท้องไม่มีน้ำเดินนอน1คืนแต่ขอหมอกับบ้านแร้วค่ะเพราะมดลูกไม่เปิดเพิ่ม

ดีจังเลยค่ะแม่บ้านนี้40wแล้วยังไม่แตกเลยค่ะได้แต่นอนรอเวลา😂ขอให้แม่กับน้องแข็งแรง​นะคะ✌🏻❤️

4y trước

บ้านนี้40+4​แล้วจ้าแม่ได้แต่นอนรอเวลาอยากอุ้มอยากหอมแล้ว😍

ของเราก้ไปตามหมอนัดแร้วก้เปิด2เซน ของเราหมดฉีดยาเร่งให้ประมาน3ชม.ก้คลอดน้องค่ะ สู้ค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะให้นอนแบบไม่ตั้งตัวเปิด2เซ็นตั้งแต่เช้ายันเย็นหมอตัดสินใจผ่าเลย

ท้องแรกบ้านนี้​เปิด​ 3​ เซน​หมอยังให้กลับบ้านเลย​ เป็นอาทิ​ตย์ก็ไม่คลอด​ จนได้ผ่า​

ระยะเวลาของแต่ล่ะคนต่างกันค่ะแม่ คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ☺

บ้านนี้ตอนท้องแรกเปิด2เซน ไม่มีอาการอะไร หมอให้กลับบ้านดูอาการค่ะ 3-4วันก็คลอด

38w บ้านนี้เงียบมาก อยากแตกแล้วเหมือนกัน แต่หาหมอมาแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดเลย