ลูกปากแหว่ง☹️

พึ่งไปซาวมาวันนี้ หมอบอกลูกปากแหว่ง90% ตอนนี้เครียด คิดมาก ทำไรไม่ถูกเลยค่ะ☹️☹️

สู้ๆนะคะเเม่ผ่าตัดได้ค่ะ เราก็แอบกังวลค่ะ เราจะซาวรู้ตอนน้องกี่สัปดาคะ ท้องเเรกกังวลมากๆ ค่ะ 😢

ไม่ต้องเครียดน่ะค่ะคุณแม่ มันไม่ดีต่อน้องน่ะค่ะ สู้ๆค่ะ เดี๋ยวพอน้องคลอดหมอก็เย็บให้ค่ะ.

รักษาหายค่ะแม่ คิดบวกนะคะ ดีกว่าเป็นอย่างอื่นที่หนักกว่านี้ สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ 💞

ใจเย็นๆๆนะค่ะแม่ คุณหมอเก่งค่ะ รอให้น้องคลอดมาก่อนค่ะ ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีจ้ะ

ขอถามน้ะค่ะหมอได้บอกสาเหตุมั้ยทำไมน้องถึงปากแหว่งบ้านนี้ก็กลัวเหมือนกันค้ะ

4y trước

หมอบอกแค่ว่าเกิดจากเด็กเปนเองค่ะ

วันนี้จะไปซาวเหมือนกันอายุครรภ์เท่าไรคะที่ซาวมากังวลเหมือนกันแต่สู้ๆนะคะ

กี่สัปดาห์ค่ะ ตรวจเจอ กังวลเหมือนกันค่ะ....สู้ๆนะคะ เดียวนี้หมอเก่งผ่าตัดได้ค่ะ

4y trước

8เดือนค่ะเเม่

รักษาได้ค่ะแม่ เห็นว่ามีผ่าตัดฟรีสำหรับเด็กปากแหว่งด้วยนะคะ สู้ๆค่ะแม่

เอาใจช่วยนะคะคุณแม่สู้ๆ เดี๋ยวนี้คุณหมอเก่งคะ ตอนนี้คุณแม่กี่วีคแล้วคะ

ก่อนหน้านี้ไม่ได้ซาวด์หรอคะแม่ หรือเคยซาวด์แล้วพึ่งมาเจออาการน้อง