หญิง90%

พึ่งไปซาวมาวันนี้ หมอบอกว่า ได้ผู้หญิง90% แม่ๆบ้านอื่นว่า ชัวร์เรยไหมคะที่จะได้ผญ. แม่บ้านนี้พอหมอบอกลูกสาวดีใจมากเรยค่ะ 20w+5d?

หญิง90%

บ้านนี้ไปครั้งแรกบอกผู้หญิง90%ยังกังวลเลยไปรอบ2ตอน6เดือนกว่าหมอก็บอกผู้หญิงค่อยมั่นใจหน่อยเพราะเตรียมแต่เสื้อผ้าสีหวานไว้

หลานที่บ้าน เป็นผู้หญิงถึง 34 วีคค่ะ พอคลอดออกมามีจู๋ 😂😂😂 บางคนจะหนีบไว้ค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ แฟนอยากได้ลูกสาวค่ะ เดือนหน้าวันที่10สิงหาน่าจะรู้ค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวเหมือนกัน รอลุ้นเดือนหน้าคะ

4y trước

ตอนท้องลูกคนแรกฝากที่คลีนิค 18w ก็รู้เพศแล้วคะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน23w.หมอบอกหญิง100% เห็นเพศชัดมากเลยค่ะ สมใจแม่😁

4y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่

ได้ผุ้หญิงเหมือนกันคร่าา พ่อดีใจมาก แต่ก็แอบหวั่นใจนิดๆ

4y trước

บ้านนี้ก็แอบหวั่นค่ะกลัวออกมาเป็นชาย555

เหมือนกันค่า 19w1day หมอบอก ผญ ชัดเจนมากมาเป็นกลีบเลย😍😍

รอลุ้นยุค่ะ อยากได้หญิงเหมือนกัน

ไม่เห็นจู๋น่ะค่ะน่าจะผู้หญิง

ดีใจด้วยนะค่ะ