ท้องแรกคะ

พึ่งตรวจเจอว่าตั้งท้องน่าจะได้ประมาณ 6สัปดาห์ วันเสาร์นี้จะไปฝากท้อง ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ ?เราก้แอบกังวลนิดๆ ว่าลูกจะแข็งแรงไหม ?ตอนนี้ไม่มีอาการแพ้ แต่ท้องร้องหิวบ่อยมาก

1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคั ไม่ต้องเตรียมอะไรจ้า บัตร ปชช. ไปกับคุณพ่อ ฝากได้เลยค่ะ