ประจำเดือนมาล่าช้า6วัน

พอไปตรวจขึ้น1ขีด มีแม่ๆท่านไหนบ้างไหมคะ แล้วตรวจอีกจะเจอไหมคะ

บ้านนี้มาตรวจเจอว่าท้องตอน 7วีคค่ะ ก่อนหน้านั้นตรวจทุกอาทิตย์หลังประจำเดือนขาด ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

ประจำเดือนไม่มา5เดือนแล้วค่ะแต่ตรวจ2เดือนแรกไม่เจอถ้าตรวจอีกจะเจอใหมค่ะ

ตรวจแล้วไม่ท้องคะ ประจำเดือนมาแล้ว

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

เว้น 7-14 วัน แล้วตรวจอีกรอบค่ะ

1y trước

ขอบคุณคะ

อีก7วันค่อยตรวจใหม่นะคะแม่

1y trước

ขอบคุณคะ