กังวลกับการท้องครั้งที่4

พอดี 3 ปีที่ผ่านมาท้องและไม่สามารถก้าวผ่าน12สัปดาห์ได้เลยคะ แท้งไป3ครั้ง แบบขูดลูก2และตกเลือดออกมาเอง1ครั้ง ตอนนี้เริ่มท้องอีกครั้งกังวลและเครียดมากๆคะ

ทำใจให้สบายค่ะคุณแม่ อย่าเคลียดนะคะ เอาใจช่วยค่ะแม่

เราขูด2ครั้ง ทัองที่3 14วีคแล้วค่ะ แม่สู้ๆน่ะค่ะ

ทำใจให้สบายๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ^^

อย่าเครียดนะคะดูแลดีๆ เดินเหินช้าๆนะคะ

คุณแม่อย่าเครียดอย่ากังวลไปเลย

ห้ามเครียด กังวล คิดมากนะค่ะแม่

ยิ่งกังวลจะยิ่งไม่ดีกับลูกนะค่ะ

5y trước

มันไม่คิดไม่ได้จริงๆคะ มันหลอนทุกครั้งที่ท้อง

ขอให้คุณแม่และคุณลูกสู้ๆๆค่ะ

ตอนแท้งปวดท้องแบบไหน

สู้ๆค่ะแม่ อย่าเครียดเยอะ