ท้อง3 รู้สึกลูกตอดหรือขยับตอนไหนกันบ้างคะ

เราท้องที่4แล้ว ท้อง3แท้งไป ก็คิดว่าท้องนี้เป็นท้อง3ไป ตอนนี้6วีคแล้ว เรารู้สึกเหมือนลูกตอด จะมีความเป็นไปได้มั้ยคะที่เขาตอดได้แล้ว เห็นในแอปก็บอกด้วยว่าช่วงนี้จะเริ่มตอดเป็นแล้ว แม่ท้อง2-3-4 จะรู้สึกได้ไวกว่าท้องแรก มีแม่บ้านไหนเคยรู้สึกกันช่วงนี้บ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

เคยรู้สึกเหมือนกันค่ะ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าใช่ไหม