อยากสอบถามแม่ที่เข้าสู่ไตรมาส2

พอดีได้ยาจากคุณหมอมา รอบนี้ได้เป็นยาแควเซียม กับ บำรุงเลือด ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึป่าวว่ามันทำให้ท้องผูกมาก ถ่ายแข็ง คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไมคะ อยากทราบว่ามีวิธีไหนที่ทำให้ไม่ท้องผูกบ้างไมคะ แล้วยามีส่วนไมคะ

เราก็กินแคลเซียมกับบำรุงเลือดก็ท้องผูกเหมือนกันค่ะ