แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างค่า

พอดีแม่ฝากพิเศษที่คลีนิคแล้วคลอดธรรมชาติ คลีนิคแจ้งเราต้องไปติดต่อโรงพยาบาลเองเพราะเราไม่รู้วันคลอดที่แน่ชัดแต่เขาบอกจะติดต่อยากหน่อย ตอนนี้แม่ 33วีค 4วัน แม่ควรจะไปถามไปติดต่อล่วงหน้าเลยไหมคะหรือต้องรอปวดท้องคลอดหรือยังไงแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻🥹

1 Trả lời

เราผ่า พยายาลถามก่อนแอดมิทเลยว่าฝากพิเศษไว้ที่หมอไหนไหมคะ เราก็แจ้งชื่อหมอไป ถึงเวลาเขาก็โทร.ตามให้ค่ะ