สอบถามแม่ๆค่ะ

ที่บ้านจะชอบทักค่ะว่าท้องยังไม่ต่ำเลยจำกำหนดคลอดผิดไหม ตอนนี้แม่37+4 แม่อยากรู้ค่ะว่าใกล้คลอดนี่จำเป็นที่ท้องต้องลดต่ำทุกคนเลยไหมคะ🥹🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ยิ่งต่ำยิ่งใกล้คลอดค่ะคุณแม่

1y trước

บ้านนี้ลดตั้งเห็นชัดตั้งแต่36เลยค่า😂