สอบถามครับ

พอดีแฟนผมเมื่อเช้ามีเหมือกใสออกจากช่องคลอด แฟนผมตั้งท้องกำลังจะเข้าเดือนที่7แล้วครับ อยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรครับ

1 Trả lời

มันคือมูกที่ช่วยดูแลช่องคลอดพวกแบคทีเรียและถ้าตั้งครรภ์ก็มีได้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆยันคลอดค่ะไม่อันตราย ถ้ามีมูกขุ่นปนเลือดรีบไปพบแพทย์ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากครับผมจะได้สบายใจครับ