มีน้ำใส ๆ ไหลจากหัวนมเป็นอันตรายหรือเปล่าคะ

พอดีเมื่อเช้านั่ง ๆ อยู่รู้สึกว่าเสื้อที่ใส่เปียก ๆ ก็เลยเปิดดูปรากฏว่าเป็นน้ำใส ๆ ไหลออกมาจากหัวนม ก็เลยเกิดความสงสัยว่าถ้าเป็นน้ำนมจะมาเร็วเกินไปหรือเปล่าคะ ตอนนี้ท้องได้แค่สองเดือนกว่า ๆ เท่านั้นเองค่ะ

ไม่จ้า