สอบถามค่ะ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์จะส่งผลให้เด็กมีพัฒนาการช้าจิงไหมคะ

พอดีเพื่อนแฟนบอกว่าญาติเขาเป็นแล้วคลอดลูกออกมาลูกมีพัฒนาการช้า แม่บ้านนี้เครียดเลยค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ก็เคยเป็น ลูกก็ปกตินะคะ แม่คุมอาหารตลอดการตั้งครรภ์ คลอดมาน้องแข็งแรง ไม่ได้อบ กลับบ้านพร้อมแม่ค่ะ ลูกญาติคนนั้น ใครเลี้ยง.ฝึกพัฒนาการ เช็คพัฒนาการน้องทุกเดือนไหม .. ให้ดูองค์ประกอบหลายๆ อย่างดีกว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ มีกำลังใจขึ้นเยอะเลย ❤️❤️