กินแต่ของสีดำลูกจะออกมาดำหรอคะ

พอดีเป็นคนชอบทานโกโก้แต่ไหนแต่ไหร่อยู่แล้ว พอท้องเลยยิ่งชอบไปอีก เกี่ยวไหมคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ เราท้องแรกกินแต่โอวัลตินบ้าง นมช็อกโกแลตบ้าง กินจนคลอดค่ะ ลูกยังออกมาขาว มันขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์

ไม่เกี่ยวค่ะ จะดำจะขาวขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์พ่อแม่ปู่ยาตายายบรรพบุรุษค่ะ☺️

ไม่เกี่ยวค่ะ ขาวดำอยู่ที่กรรมพันธุ์ล้วนๆ ดูไปถึงปู่ตาย่ายายค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ของพ่อแม่ค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ เกี่ยวกับกรรมพันธุ์ค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่

ไม่เกี่ยวค่ะ