ต้องใส่เสื้อผ้าเเบบไหนลูกถึงหัวสวยคะ

เกี่ยวไหมคะ ที่คนท้องใส่กางเกงแล้วลูกจะหัวไม่สวย.?

ไม่เกี่ยวค่ะแต่ไม่ควรใส่กางเกงที่รัดท้องมากเกินไปค่ะควรใส่ที่หลวมๆ​ หรือ​ ยืดๆที่ใส่สบายค่ะ​ ถ้าท้องใหญ่ก็ใส่ชุดคลุมค่ะจะได้สะดวก

ไม่น่าเกี่ยวนะคะแม่ แต่พอท้องออกก็สวมเสื้อผ้าหลวมๆ สบาย

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ ไม่ทราบว่าแม่ได้ยินมาจากไหนคะ 🤣🤣🤣

อยากใส่กางเกงที่รัดรัดท้องมากค่ะหลวมๆพอๆดีๆค่ะ

ไม่เกี่ยวคะ​ บ้านนี้ชอบใส่แต่กางเกง​

เอาตระกะนี้มาจากไหน น่าตีจริงๆ

5y trước

5555 หยอกๆ

การศึกษาไม่ช่วยอะไรเบย😂😂😂

ไม่เกี่ยว​สักนิดเลยค่ะแม่

บ้านนี้ใส่แต่กางเกงจ้าาา

ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะคะ