สอบถามแม่ๆ ฝากพิเศษ รพ.ชลประทาน เลือกหมอไหนดีคะ รายชื่อตามรูปแนบมาค่ะ

พอดีเดือนหน้านี้จะแจ้งฝากพิเศษ แต่ไม่มีข้อมูลเลยว่าฝากกับคุณหมอท่านไหนดี ค่าใช้จ่ายยังไง? รบกวนคุณแม่ที่เคยฝากคลอดที่ รพ.ชลประทานนี้ ให้ความรู้ รายละเอียดหน่อยนะคะ ว่าฝากกับหมอท่านไหนกันบ้าง พอดีไม่มีข้อมูลหมอแต่ละท่านเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

สอบถามแม่ๆ ฝากพิเศษ รพ.ชลประทาน เลือกหมอไหนดีคะ  รายชื่อตามรูปแนบมาค่ะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ