ขอดูขนาดท้องแรก สัปดาห์ที่ 20 ของแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีอยากรู้ว่าท้องแรก ช่วงสัปดาห์ที่ 20 หรือ4 ใกล้จะ 5 เดือน จะใหญ่จนคนเริ่มสังเกตได้ยังอะคะ

แล้วแต่สรีระแต่ละคนจ้า บางคนปาไป 7 เดือนกว่าจะท้องโต บางคนก็โตไวมากใหญ่โตสุดๆ โฟกัสที่น้ำหนักและขนาดตัวของลูกก็พอจ้า

20 week ค่ะแม่