มีคุณแม่ท่านไหน ตอนท้องน้องรู้สึกหนาวกว่าปกติไหมค่ะ

พอดีว่าเราท้องน้องได้เดือนกว่าเเล้ว รู้ว่าตัวเองหนาวมากกว่าปกติ จากที่เยเปิดแอร์นอน ตอนนี้เเค่พัดลมยังหนาวเลยค่ะ

1 Trả lời

ของเราง่วงนอนตลอดเวลาค่ะ

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เพรียทั้งวัน อยู่ตรงไหนก็ง่วง