ท้องลม

พอดีว่าอาการแพ้ท้องกับเจ็บเต้านมหายไปเราจึงไปซาวด์คลีนิคดูเหมือนเจอแต่ถุงตั้งครรภ์หมอบอกไม่เจอตัวเด็กเลย วินาทีนั้นใจแม่แทบสลาย ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ หมอบอกต้องไปเหน็บยาออกที่โรงบาล ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ

ท้องลม

ประสบการณ์เดียวกันค่ะ เสียใจมากค่ะตอนที่ทราบ แต่ก็คิดว่ากลับมาดูแลสุขภาพตัวเองให้แข็งแรงค่ะแล้วเริ่มต้นใหม่กันนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

คุณแม่เหน็บยาออกหรือรอให้หลุดออกมาเองคะ