ท้องลม

พอดีว่าอาการแพ้ท้องกับเจ็บเต้านมหายไปเราจึงไปซาวด์คลีนิคดูเหมือนเจอแต่ถุงตั้งครรภ์หมอบอกไม่เจอตัวเด็กเลย วินาทีนั้นใจแม่แทบสลาย ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ หมอบอกต้องไปเหน็บยาออกที่โรงบาล ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ

ท้องลม

แม่อายุครรภ์เท่าไรค่ะ? บ้านนี้ไปตอน5 สัปดาห์ก็เจอแต่ถุงลมนะคะ มาเจอน้องตอน 9 สัปดาห์ค่ะ คุณแม่ซื้อที่ตรวจลองมาตรวจหรือยังค่ะ

5y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

เรารู้สึกกลัวๆเหมือนกันเลย อาการผอืดผอมจะอ้วกในตอนเช้าเหมือนหายไป ซึ่งปกติท้องว่างจะผืดผอม ไปซาวน์ 6วีคก็ไม่เจอด้วย

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขออนุญาตถามได้ไหมคะว่าคุณหมอได้แจ้งไหมว่าสาเหตุเกิดจากอะไรได้บ้าง

5y trước

น่าจะเป็นที่โครโมโซมผิดปกติค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ เคยแท้ง เหมือนกัน ไข่ฝ่อ ตอนนี้ ท้อง5เดือนแล้วค่ะ สุ้ๆๆเด๋วน้องก้อมาใหม่

5y trước

เคยเป็นเหมือนกัน_แต่ตอนนี้ท้องใหม่อีกครั่งกลัวเป็นเหมือนเดิมอีก_กังวลมากตอนนี้

เคยค้ะ แหนบยาดูดมดลูกก อีก3เดือนติดทันทีกินยาคุมได้แค่1แพงตอนนี้ท้อง4เดือนละจ้าา

5y trước

ดีใจด้วยนะคะ

เจอคะกับตัวเลยหมอให้ยามาทาน2อาทิต กับไปซาวอีกรอบมีน้องแล้วคะ ดีใจมากๆ

5y trước

ดีใจด้วยนะคะ

สู้ๆจ้า เราก็เคยเจอแบบนี้ตอนท้องได้ 3เดือน แต่ตอนนี้ท้องใหม่แล้วจ้า

เสียใจด้วยนะค่ะ รักษาสุขภาพให้แข็งแรง เดียวน้องก็มาใหม่ค่ะ

ตอนซาวพอทราบขนาดไหมค่ะ พอดีกำลังกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

เพิ่งเสียน้องไปมะวานค่ะแบบนี้เลย สู้ๆนะค้ะ ปล่อยใหม่ค่ะ