มีมูกเลือดปวดท้องหน่วงๆ38+4w

พอดีวันนี้ไปหาหมอมาค่.หมอกระตุ้นปากมดลูกแล้วมีเหมือนมูกเลือดออกมาค่. + มีอาการปวดท้องหน่วงๆเป็นระยะๆร่วมด้วยค่. ควรไปหาหมอเลยไหม?

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเราก็โดนกระตุ้นปากมดลูกค่ะ พยาบาลบอกกลับบ้านจะมีมูกเลือดออก ให้ใสผ้าอนามัยค่ะ แต่ถ้าเริ่มปวดท้องทุกๆ5นาที หรือน้ำเดินให้รีบไป รพ. เราก็กลับมาบ้านเช้าอีกวันมูกเลือดออก ก็ใส่ผ้าอนามัยตามที่พยาบาลแนะนำค่ะ ตอนนี้ผ่านมาจะ10วันแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ ไปคลีนิคมาก็น้ำคร่ำปกติ ปากมดลูกก็ยัง2เซนเหมือนเดิม

จริงๆกระตุ้นแล้วน่าจะอยู่โรงบาลนะหมอไม่น่าให้มารอที่บ้านถ้าบ้านไกลอย่าเราคงกลับไปไม่ทันมีหวังคลอดบนรถ

ปวดเปงระยะๆจนตอนนี้ยังม่ได้นอนเลยค่.ตั้งแต่4ทุ่มจนตอนนี้ปวดทุก5นาทีค่ แต่ยังทนได้ค่

ปวดถี่ 5-10 นาที ยังค่ะ แม่ ถ้าปวดไปโล้ด

กระตุ้นปากมดลูกเจ็บมั้ยค้ะ

ถ้าปวดถี่ๆ ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอได้เลยค่ะ

ปกติค่ะ