สอบถามหน่อยค่ะ

มีเลือดไหลออกมาตามขา หลังจากนั้นก็มีมูกเลือด เเต่ไม่ปวดท้อง ควรไปหาหมอเลยไหม หรือรอก่อน 38+4

สอบถามหน่อยค่ะ

น้องมาเเล้วนะคะ น้ำหนัก4530 คุณเเม่คลอดเองทรมานสุดๆ

3y trước

จำ่มำ่มาก

หาหมอหรือยังคะ​ คลอดหรือยัง​ รอแม่มาอัปเดต​นะคะ☺️

มาหาหมอเเล้วนะคะ ปากมดลูกเปิด3 เซนค่ะเเอดมิท

3y trước

โชคดีนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ไปเลยค่ะแม่น้องอยากจะออกแ้วค้าดีใจด้วยนะคะ🥰

ขอให้คลอดง่ายและแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ควรไปได้แล้วจร้าสัญญานเตือนจะคลอดค่ะ

รีบไปหาหมอเลยคะแม่ ใกล้คลอดแล้ว

รีบไปเลยนะค่ะ ส่งข่าวด้วยน๊า😘

ขอให้น้องและแม่ปลอดภัยนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว