แพ้นมวัวดูยังไงคะ

พอดีวันนี้ลองใหน้องทานนมชง ช่วงที่น้องดูดมีนมเปื้อนตามปากและคาง สักพักมีอาการแดงขึ้นเป็นจุด แบบนี้ใช่อาการแพ้นมวัวรึปล่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แพ้นมวัวดูยังไงคะ
1 Trả lời

เป็นแค่บริเวณรอบปากใช่ไหมคะ ? คิดว่าน่าจะผื่นน้ำลายมากกว่าค่ะ บ้านนี้ก็เป็น แบบเวลาน้องน้ำลายไหลเลอะตามขอบปาก เอามือดูดนิ้ว จะเป็นค่ะ ต้องคอยเช็ดเรื่อยๆ

3y trước

ค่ะ จะลองเปลี่ยนนมดู