ขออนุญาตถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีมีประกันสังคมอยู่โรงพยาบาลนึง เเต่ไม่ได้คลอดที่โรงพยาบาลในสิทธิประกันสังคม แบบนี้เราจะสามารถเบิกเงินค่าคลอดบุตรกับประกันสังคมได้ไหมคะ แม่ๆท่านไหนพอทราบรบกวนตอบหน่อยนะคะ😊😊

คลอด รพ.ใหนก้อสามารถเบิกได้คะ