เจ็บท้องเตือนไตรมาส3

ขออนุญาตถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เป็นคุณเเม่มือใหม่ท้องเเรกค่ะ มีอาการเจ็บท้องเตือนตอน36week อีกนานไหมคะกว่าจะเจ็บท้องคลอดจริงๆ ตอนนี้ 37week1dayค่ะ #คุณเเม่มือใหม่#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บอกไม่ได้ บางคนก็หลายวีคค่ะ บางคนปวดหลายครั้ง ค่ะ

ขึ้นอยู่ที่คุณแม่แต่ละท่านด้วยค่ะ ว่าจะเร็วหรือคลอดช้า