สะดือหลุดออกไม่หมด!!

ขออนุญาตถามเเม่ๆหน่อยค่ะ พอดูหนูลูกคนเเรก เเล้วสะดือมันหลุดเพราะอุ้มม เเล้วมันเหลือสายไว้ สายไม่ได้หลุดออกไปด้วย เเล้วเหมือนปลายสายสะดือจะยังไม่เเห้งทำให้เป็นเหมือนภาพที่2 ต้องตามเช็ดตลอด ทำยังไงให้มันเเห้งไวๆหลุดออกไวๆค่ะหรือต้องไปหาหมอเลยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สะดือหลุดออกไม่หมด!!
1 Trả lời

รอเท่านั้นคะ ถ้ามีเลือดออกหรือบวม หนอง ควรไปหาหมอคะ