ซาวด์ ที่คลินิก

พอดีฝากครรภ์กลับโรงพยาบาลรัฐใช้สิทธิ 30 ค่ะ แต่หมอ ซาวด์ให้ครั้งเดียวตอน 18 +1 วีค ตอนนี้ 30+3 วีคแล้วค่ะ ยังไม่ได้ซาวด์อีกเลย จะไปซาวด์ที่คลินิก อยากทราบราคา ให้รู้ช่วยบอกทีนะคะ ทั้งซาวด์ปกติ กับ ซาวด์ 4D ค่ะ รบกวนแม่ๆหน่อยค่า 🙏🏻😅

4มิติ ราคา 600 บาทค่ะ เข้าไปสอบถามราคาก่อนก็ได้ค่ะ ไม่งั้นก็เอาเบอร์โทรถามก่อน

4y trước

😅ไกลจิงๆค่ะ 555

โคราช ธรรมดา400 เราซาวครั้งเดียวดูลูกครบ32 รู้เพศ แล้วก็ไม่ได้ซาวอีกเลย

แล้วแต่คลีนิคค่ะ แถวบ้านเรา4D. 800 บาท

บ้านนี้ซาวธรรมดาที่คลินิก500ค่ะ

แถวบ้าน 2มิติ500 ค่ะ 4มิติ 1,200

4y trước

ขอบคุณนะคะ

ปกติ400ไม่รวมค่าหมอตรวจ

4y trước

ขอบคุณนะค่า

ปกติ400ค่ะที่เคยซาวด์

เเถวบ้านหนู 600บาทค่ะ

4y trước

หนูอยู่สุพรร อู่ทองค่ะเขาเเนะนำมาอีกทีเรยลองไปดูค่ะเเม่

บ้านนี้ซาวธรรมดา 600฿

4y trước

ขอบคุณค่า

4มิติ2000 ธรรมดา800