แม่ๆบ้านไหนซาวด์ 4D กันบ้างคะ ขอชมหน่อยค่าา

แม่ๆบ้านไหน ซาวด์ 4D กันบ้างคะ เห็นชัดกันมั้ยเอ่ย บ้านนี้ลูกสาวให้ความร่วมมือโชว์หน้าตอน 22 weeks ค่ะ???

แม่ๆบ้านไหนซาวด์ 4D กันบ้างคะ ขอชมหน่อยค่าา

ซาวด์ตอน34+6 จ้า ให้เห็นแค่ครึ่งเดียว ด้านล่างรกบัง+น้องไม่ให้ความร่วมมือด้วย นอนนิ่งไม่ขยับเลย กระตุ้นทุกวิธีไม่ได้ผล แถมยิ่งกระตุ้นให้น้องขยับ น้องก็ยกมือขึ้นมาบังเลยจ้า 😂

5y trước

น้องเขินนนน😆

อือหืออ จมูกแม่โชคดีมากเลยค่ะ ที่น้องให้ความร่วมมือ บ้านนี้ขี้อายค่ะ กว่าจะซาวได้ ไปเดินก็แล้ว นวดกระตุ้นก็แล้ว เห็นไม่ชัดเท่าไหร่ค่ะ ซาวตอน 31 วีคค่ะ

ลูกสาวบ้านนี้ขี้อายมาก ไปหาหมอทุกครั้งซาวด์ทุกครั้ง แต่ก็ไม่เปิดหน้าให้เห็นชัดๆ จนตอนนึ้36สัปดาห์แล้ว นางก็ยังปิดหน้าตลอด

5y trước

ค่ะ อิแม่ก็อยากเห็นหน้าใจจะขาด

27wบ้านนี้ลูกชายไม่ให้ความร่วมมือค่ะเอาหน้าไปซุกกับรกแม่ เห็นแค่ลางๆคุณหมอใจดีนัดซาวด์ใหม่อีก2อาทิตย์

5y trước

คราวหน้าโชว์เต็มที่เลยนะลูก เอาใจช่วยค่ะแม่😁

บ้านนี้ลูกชายค่ะ ชอบเอาหน้าเบียดรก เอามือปิดหน้าบ้าง แม่ไม่เคยเห็นหน้าแจ่มๆสักครั้งเลยค่ะ

ซ่อนอยู่ในรกแม่หมอปลุกยังไงก็ไม่ขยับก่อนหน้านั้นคือดิ้นไม่หยุด.. ผู้ชายของแม่​ 28​ วิค

บ้านนี้ผชค้า 28weedน่าจะซาวที่เดียวกันแน่เลยแม่ใช่คลีนิคด็อกเตอร์ออมทองปะคะ

จมูกพุ่งมากจ้าคนสวย 😍 อายุครรภ์เท่ากันเลยกำหนดคลอดวันไหนจ้ะแม่

เห็นชัดมาก ได้รู้ดูหลายๆ ส่วน และได้รู้ว่าสายสะดือพันคอลูกอยู่

5y trước

ใช่ค่า ละเอียดดีค่ะ