แม่ๆท่านไหนเป็นสายปั้มล้วนบ้างคะ

พอดีคลอดได้ 8 วัน ลูกไม่ยอมเข้าเต้าเนื่องจากแม่น้ำนมไหลน้อยมาก ใข้เครื่องปั้ม ปั้มทุก3 ชม ได้มาแค่ครั้งละ 5 มิลลิลิตร น้อยมากลูกไม่พอกินค่ะ บำรุงแทบทุกอย่างแล้ว อยากสอบถามว่าแม่ๆท่านอื่นๆมีวิธีให้น้ำนมมาเยอะ ใช้วิธีไหนกันบ้างคะ

ของเราเหมือนกันค่ะพยามยามบำรุงเเล้วไม่มาเราเลยเสริมนมผงค่ะสลับกับนมเราถึงจะน้อยเเต่ก็ให้กินค่ะ

8mo trước

สู้กันต่อไปค่ะแม่ ทางนี้ท้อแต่ก็ยังสู้ค่ะ ให้ถึงที่สุด