😣😣😣

พอดีก่อนถึงวันที่ประจำเดือนต้องมามีอาการปวดหัวดป็นใข้กินของหวานไปอ้วกมืดเป็นบางเวลาท้องเสียบ่อยมากปวดท้องน้อยตลอดเก็งก็เจ็บเยี่ยวบ่อยมากปวดหลังช่วงร่างคิดว่าท้องพอไปตรวจกะขึ่นขีดเดียวรึเรามะโนไปเองค่ะ

1 Trả lời

เยี่ยว = ปัสสาวะ​=ฉี่ ตรวจซ้ำค่ะ