สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีกินยาผิดไปค่ะเมื่อวานนึกว่ายาพาราแล้วตอนนี้ไม่กล้าให้นมลูกเลยค่ะกลัวมีผลกระทบตอนนี้นมคัดมากค่ะปวดไปหมดบีบก็ไม่ออกเครื่องปั้มก็ไม่ได้ซื้อไว้ค่ะตอนนี้ลูก3เดือนแล้วร้องจะกินเต้าอย่างเดียวเลยค่ะสงสารลูกมากควรทำยังไงดีค่ะแม่ๆๆ

แม่กินยาอะไร? ถ้านมคัดเต้ามากๆแล้วปล่อยไว้นานๆมันไม่ดีนะแม่ แม่ต้องบีบให้น้ำนมออก ไม่งั้นจะปวดนมแบบระบม **ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องปั๊ม **บีบนมแล้วนมไม่ออก ไปดูวิธีในยูทูปเลยจ้ะ

4y trước

ยาแก้โรคซึมเศร้าค่ะ ขอบคุณมากค่ะลองทำดูแล้วค่ะ

บีบออกค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ พยายามบีบน้ำนมทิ้ง

4y trước

ขอบคุณค่ะทำแล้วค่ะจนคิดว่าน่าจะออกหมดค่ะ

บีบๆ ค่ะแม่ ดื่มน้ำให้เยอะกว่าปกติ

4y trước

ขอบคุณค่ะลองทำดูแล้วค่ะ

กินยาอะไรเข้าไปค่ะแม่

4y trước

ทานยาแก้โรคซึมเศร้าค่ะ

ทานยาอะไรคะ

4y trước

กินยาแก้โรคซึมเศร้าค่ะ

ยาอะไรค่ะแม่

4y trước

ยาแก้โรคซึมเศร้าค่ะ