คุณแม่ให้นมกินนมหมีกับแอปเปิ้ลได้มั้ยค่ะ

พอดีกำลังให้นมลูกค่ะ กลัวลูกท้องเสีย น้องอายุ24วันเองค่ะ อยากทราบว่าทานได้มั้ยค่ะ

กินได้ค่ะแม่ กินได้ทุกอย่างเลยค่ะแค่คอยดูว่าลูกจะแพ้ไหมค่ะ ที่กินไม่ได้มีของหมักดอง แอลกอฮอล์ค่ะแม่

ถ้าน้องไม่แพ้นมวัว แม่กินได้ค่ะ แอปเปิ้ลกินได้ค่ะ