อยากถามแม่ๆ

พรุ่งนี้40w หมอนัดแต่ไม่ได้บอกว่าไปกระตุ้นหรือเร่งคลอด ส่วนมากถ้าครบกำหนดหมอจะฉีดยาเร่วคลอดหรือล่วงกระตุ้นก่อนค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก่อนครบกำหนดคลอดหมอจะล้วงกระตุ้นก่อนค่ะ เเต่ถ้าครบกำหนดเเล้วไม่เเน่อาจจะฉีดยาเร่งคลอดไม่ก็ผ่า