คำถาม

คือแฟนผม​ ตอนนี้ครบกำหนดคลอดแล้วคับ​ 40w​ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย พรุ่งนี้​คุณ​หมอนัดติดตามอาการคับ​ แต่หมอไม่ได้พูดถึงการเร่งคลอดหรือผ่านะครับ​ แม่ๆบ้านอื่นมีอะไรแนะนำไหมคับ​ ผมอยากให้หน้าลูกแล้วนะคับ😂

1 Trả lời

คุณหมอคงขอเช็กความพร้อม และความสมบูรณ์ของทารก หากเริ่มมีความเสี่ยง คุณหมอจะแนะนำให้เร่งคลอด หรือไม่ก็ผ่าคลอดจ้า