!!!

พรุ่งนี้หมอนัดผ่าคลอด ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับเลยค่ะ?

สู้ๆนะคะ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้ 33 wk ก็ตื่นเต้นรอแล้วค่ะ สู้ๆ น่ะค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ เเข็งเเรงทั้งเเม่ ทั้งลูกค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ และ ลูก นะคะ สู้ๆคะ

สู้ค่ะแม่ เดี๋ยวตามไปตอนเดือนกุมภา😆😆

ขอให้แข็งแรงและปลอดภัยทั้งแม่ลูกจ้า

ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่เเละลูกนะคะ👌💓✌

ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งลูกนะค่ะ

สู้ไปจ้าปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะคะ

สู้นะคะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องค่า🥰