38 weeks

พรุ่งนี้หมอนัดผ่าคลอด นำ้นมเรายังไม่มีท่าทีจะไหลเลย (เราเสริมหน้าอก) แม่ๆช่วยแนะนำนมผงยี่ห่อไหนดีต่อลูกน้อยแรกเกิดบ้างค่ะ แล้วพอมีวิธีไหนทำให้นำ้นมแม่ไหลมาบ้างค่ะ กังวลมากเลยค่ะกลัวไม่มีนมให้ลูกน้อยดื่มกิน ?ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำค่ะ ?

38 weeks

บ้านนี้ตอนนี้36+4W จะซื้อพวกชาเพิ่มน้ำนม มากิน แต่ปรึกษาหมอ ยังไม่ให้กินค่ะ กลัวเต้านมอักเสบค่ะ

คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอยังคะ เรื่องศัลยกรรมหน้าอก

5y trước

ปรึกษาแล้วค่ะ หมอบอกว่าให้นมบุตรได้ตามปกติ ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของคุณแม่มากกว่า