38W+6

พรุ่งนี้หมอนัดนอนโรงพยาบาลแล้วค่ะ ใจหนึ่งก็กลัว ใจหนึ่งก็ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูก ขอกำลังใจคุณแม่หน่อยค่ะ มันน่ากลัวอย่างที่เราคิดไหมค่ะ??

สู้ๆนะแม่ อีกแปปเดียวก็ได้เจอแล้ว

สู้ๆคะบ้านนี้หมอนัดผ่า22พ. ค63

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

สู้ๆค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

สู้ๆค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ

สุ้ๆน่ะค้ะ

สู้ๆค่ะ