38W4D กำหนดคลอด 1เมษา66นี้ หมอบอกว่าอาทิตย์หน้าอาจโดนกระตุ้น แค่คิดก็น่ากลัวแล้ว มุแง

พยาบาลพูดว่าจะเปิดช่องให้น้องออกมาง่ายขึ้นค่ะแม่ ความรู้สึกจะเป็นไงกันนะ ลุ้นมาก ไม่อยากโดนกระตุ้นกลัวเจ็บ🤣 แค่คิดว่าอยากให้พ่อน้องไปตามมากกว่าก็ไม่กล้ากลัวชนหัวลูก555 ความรู้สึกตอนกระตุ้นจะเป็นไงนะ เจ็บไหม ความรู้สึกจะเป็นไงกัน🤣 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

38W4D กำหนดคลอด 1เมษา66นี้ หมอบอกว่าอาทิตย์หน้าอาจโดนกระตุ้น แค่คิดก็น่ากลัวแล้ว มุแง
1 Trả lời

เจ็บไหมแล้วแต่หมอจะทำเจ็บหรือป่าวค่ะ

2y trước

ใช้นิ้วค่ะกวาดปากมดลูก