ฝันว่าได้ใส่แหวนทองสองวง

ฝันว่าใส่แหวนทองสองวงนี้ จะได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ พอดีซาวแร้วแต่ยังบอกไม่ได้ว่า ผญหรือ ผช เรยอยากถามแม่บ้านอื่นค่ะว่าเคยฝันมั๊ยค่ะ แร้วได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ❤️❤️

1 Trả lời

ความฝันบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะ

5y trước

ค่ะ แต่แค่อยากถามแชร์ความคิดเห็นค่ะว่าคิดยังไงกันบ้างค่ะ😁😁