ฝังยาคุมเนิด3ปีหลั่งในท้องไหมขอความคิดเห็นหน่อยสำหรับคนเคยฝัง

ฝังแบบหลอด1หลอก

ท้อง​ไหม​ ไม่​รู้​จ้า​ แต่โอกาส​ท้องมีแน่นอน​ คนท้องจากยาฝังก็มี แต่มีน้อยเพราะโอกาส​น้อย​ ไม่มีอะไรคุมได้ 100% นอกจากตัดมดลูกทิ้งกับทำหมันแบบตัดท่อนำไข่ไปเลย

บ้านมีฝังมา2รอบแร้วค่ะ​ รอบล่ะ5ปี​ ครบกำหนดเลยเอาออก​ แร้วใม่คุมต่อ​ ใด้น้องแร้วตอนนี้​ สมใจคุณ​พ่อแร้วค่ะ

ไม่ท้องค่ะ แต่ฮอร์โมนไม่ค่อยปกติน่ะค่ะ เคยฝังแบบ1 หลอด อยู่ได้ 3ปีค่ะ แต่ประจำเดือนจะมาไม่ปกติค่ะ

ไม่ท้อง ในเปอร์เซ็นที่มากกว่าท้องค่าา ถ้าถามว่ามีสิทธิ์ท้องไหม ตอบได้ว่ามีสิทธิ์นะค้าาา

มีโอกาสท้องค่ะแต่น้อยมาก. ไม่มีอะไรคุมกำเนิดได้100% นอกจากตัดมดลูกหรือรังไข่ทิ้ง

ไม่มีอะไรคุมกำเนิดได้ 100% นอกจากตัดมดลูกทิ้ง และไม่มีเพศสัมพันธ์

ไม่ท้องค่ะบ้านนี้เคยฝัง3ปี ประจำเดือนไม่มา3ปีเต็มๆค่ะ

ไม่ท้องค่ะเคยฝัง3ปีครบ3ปีไปเอาเข็มออกถึงท้องค่ะ

ไม่มีอะไรคุมกำเนิดได้100%คะ มีสิทธิ์ท้องได้

มีโอกาสท้องทุกรูปเเบบคะถ้าไม่ป้องกัน