หลอก แม้กระทั่ง คนท้อง😢😢

#ชื่อเฟสเขา รักฉัน บ้างมั้ย มีใครรู้จักคนนี้บ้างค่ะ แจกของใช้แรกเกิด ให้เราออกค่าส่งเอง พอเราออกค่าส่งเสร็จ บอกส่งตอนเย็น เรารอแล้วรอเล่า ส่งรูปมาให้ดูว่าส่งแล้ว แต่บล็อกเราเฉย

หลอก แม้กระทั่ง คนท้อง😢😢
1 Trả lời

โดนจากในแอปนี้เหรอคะแม่

2y trước

ใช่ค่ะ ให้ไปเพิ่มเพื่อนในเฟส แล้วให้ออกค่าส่ง พอโอนให้ โดนบล็อคเลยค่ะ หลอกแม้กระทั่งคนท้อง