ตั้งครรภ์39วีค4วัน อาการเจ็บคลอดเป็นยังไง

พอดีมีอาการท้องปั้น เป็นระยะชั่วโมงเป็นซัก2-3ครั้ง และมีอาการปวดท้อง แบบปวดตือๆปวดแน่นจุกๆ มีตกขาวมูกใส ออกเยอะ บางทีก็ปวดแบบจี๊ดขึ้นมาเฉยๆ เวลาท้องปั้นจัรู้สึกเหมือนมีอะไรดันออกมาที่ก้น เป็นอาการปวดท้องคลอดรึป่าว หรือแค่ หลอก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️